Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    04775/HCM-GPHĐ
  • HOTLINE

    0931841454

Làm đầy thái dương

Làm đầy thái dương

Vùng thái dương vốn không được mọi người chú trọng quá nhiều nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp tổng quan của gương mặt. Thái dương lõm sẽ khiến nhan sắc của bạn bị khiếm khuyết không ít, hơn nữa đặc điểm này còn bị đánh giá thấp trong tướng số và vận mênh. Vì vậy, làm đầy thái dương tại Thẩm Mỹ Hoàng Mai sẽ giúp bạn “tút” lại nhan sắc, rước tài lộc, đổi vận mệnh.

Thái dương bị hóp khiến nửa trên của gương mặt có thể bị kéo vát, 2 bên gò má trở nên trơ lộ, làm khuôn mặt có phần hơi thô kệch và kém duyên dáng.

Không chỉ vậy, xét về mặt Nhân tướng học, theo quan niệm của người phương Đông, khuôn mặt không đầy đặn, nhiều góc cạnh, gò má cao thì cuộc sống gặp nhiều vất vả,  chông chênh.

Vì thế, phụ nữ hiện đại nếu muốn tự tin tỏa sáng với thần thái rạng ngời dù ở bất cứ đâu thì đừng ngại làm đẹp, hãy khắc phục khuyết điểm của gương mặt ngay hôm nay nhé.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì làm đầy thái dương chỉ là chuyện nhỏ!

Giải mã công nghệ làm đầy thái dương tại Thẩm Mỹ Hoàng Mai

Làm đầy thái dương hay độn thái dương là phương pháp sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt được tỷ lệ cân đối với các đường nét trên gương mặt, tạo độ căng phẳng liên tiếp, hài hòa từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má.

Hiện nay, Hoàng Mai áp dụng nhiều phương pháp làm đầy thái dương như tiêm chất làm đầy, cáy mỡ thái dương, phẫu thuật độn chất liệu, trong đó phương pháp độn chất liệu được xem là giải pháp hoàn hảo nhất được đông đảo chị em ưa chuộng để cải thiện khuyết điểm thái dương lõm, cho gương mặt cân đối một cách tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài.

Chất liệu làm đầy thái dương tại Hoàng Mai được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, sẽ an toàn, chất lượng cao, có độ bám dính và định hình tốt, nên các bạn có thể yên tâm rằng chất liệu không bị xô lệch, dễ thích nghi với cơ thể.

Bác sĩ sẽ đo vẽ các tỉ lệ phù hợp ở vùng thái dương, rồi tiến hành cắt gọt chất liệu một cách tối ưu nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ ở chân tóc 2 bên thái dương, bóc tách sâu dần xuống phía dưới rồi đưa chất liệu độn vào bên trong một cách chính xác. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu được giấu dưới chân tóc nên không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ, mang lại cho bạn vùng thái dương đầy đặn tự nhiên, cân đối với gương mặt.