Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    04775/HCM-GPHĐ
  • HOTLINE

    0931841454

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Hơn 90% những khách hàng tìm đến “mở rộng góc mắt” với mong muốn cải thiện cửa sổ tâm hồn kém duyên. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, có hiệu quả ra sao, chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.


Mở rộng góc mắt  - Bí quyết tôn tạo vẻ ngoài ấn tượng 

1. Mở rộng góc mắt là gì?

Là kỹ thuật hiện đại tác động trực tiếp vào phần mí mắt trong, loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt, xóa bỏ những khuyết điểm kém duyên về mí mắt nhỏ. Phương pháp này được thực hiện theo nguyên tắc an toàn, can thiệp hiệu quả những khuyết điểm kém duyên, giúp đôi mắt to rõ và ấn tượng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là kỹ thuật nhỏ. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động loại bỏ phần mí mắt kém duyên, giúp cho gương mặt thêm ấn tượng.


Mô phỏng quá trình mở rộng góc mắt

2. Những ai nên thực hiện mở rộng góc mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp thay đổi diện mạo kém duyên về đôi mắt hí, phương pháp này dành cho những trường hợp như:

+ Người có đôi mắt nhỏ, hai mí mắt không có độ mở.
+ Trường hợp có mắt xếch, khiến gương mặt thiếu thiện cảm.
+ Góc mắt hẹp, khoảng cách 2 mắt cách xa nhau.
+ Những ai có mắt nhỏ bẩm sinh.

3. Ưu điểm của mở rộng góc mắt

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo mọi người quan tâm, lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

+ Góc mắt được ân đối và rõ nét, tạo sự hài hòa với gương mặt.
+ Cải thiện tầm nhìn, giúp mắt to rõ hơn.
+ Quá trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng, cam kết không có xuất hiện sẹo xấu.
+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
+ Tạo hình mắt tự nhiên và ấn tượng.

4. Quy trình mở rộng góc mắt như thế nào?

Mở rộng góc mắt nếu được thực hiện theo quy trình khép kín sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người dùng. Theo đó, quý khách hàng nên chủ động tìm kiếm cho mình những địa chỉ uy tín tuân thủ đúng cách bước như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp tư vấn, xem xét khuyết điểm, lắng nghe ý kiến khách hàng sau đó lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe. Sau khi đủ điều kiện thẩm mỹ, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành mở rộng góc mắt.
Bác sĩ đo vẽ chính xác đường cần thực hiện. Sau khi gây tê, ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, loại bỏ phần hạn chế mắt nhỏ. 
Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc đúng hướng dẫn.
Bước 5: Tái khám, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Dựa theo nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện càng nhiều. Tuy nhiên, phần đông khách hàng đều tìm đến những thương hiệu uy tín như Viện Thẩm Mỹ Hoàng Mai.

Mở rộng góc mắt tại Viện Thẩm Mỹ Hoàng Mai thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn. Mỗi khách hàng được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn và thăm khám. Bằng hệ thống các máy móc chất lượng, phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng và chính xác.

Khi làm đẹp tại đây, khách hàng được nhận những quyền lợi về chế độ bảo hành, cách hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, những lưu ý quan trọng trước và sau thẩm mỹ.

Có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hoàng Mai chính là lựa chọn đúng đắn của tất cả mọi người. Chỉ trong 60 phút thực hiện, ai cũng sở hữu ngay đôi mắt long lanh to tròn.

5. Đánh giá thực tế từ khách hàng.

Có rất nhiều những chia sẻ của khách hàng liên quan đến mở rộng góc mắt, chúng ta cùng nhau lắng nghe:
“Trước đây tôi sở hữu đôi mắt nhỏ, ai nhìn vào cũng bảo sao không thấy mắt đâu hết. Tôi thực sự buồn về khuyết điểm này. Sau nhiều lần suy nghĩ và trăn trở, tôi quyết định thực hiện mở rộng góc mắt tại Hoàng Mai. Nhờ kỹ thuật tân tiến, máy móc hiện đại, chỉ sau một lần thực hiện tôi đã sở hữu mắt to rõ và ấn tượng”
(Nguyễn Thanh Hoa – Đồng Nai)

“Nếu ai có ý định làm đẹp thì nên đến Viện Thẩm Mỹ Hoàng Mai nha. Tôi vừa thực hiện ở đây, cực kỳ thích luôn. Bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình làm đẹp an toàn, các nhân viên tận tình. Vừa mở rộng góc mắt xong, mắt đã được hồi phục nhanh, cảm giác cực thích luôn”.
(Trần Thị Thu Thanh – TP.HCM)