Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  04775/HCM-GPHĐ
 • HOTLINE

  0931841454

Nhấn mí đa điểm Hàn Quốc

Nhấn mí đa điểm Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về tạo hình thẩm mỹ, và trong những dịch vụ tạo hình mắt 2 mí có khoảng 85% người sử dụng dịch vụ bấm mí đa điểm. Sở dĩ có nhiều người Hàn thích bấm mí đa điểm như vậy vì tỷ lệ người Hàn Quốc sở hữu đôi mắt một mí là cao hơn so với các nước khác, và là vùng Đông Á lạnh nên mí mắt phải dày để làm ấm mắt tránh những tổn thương do không khí lạnh gây nên. Chính vậy phương pháp bấm mí là giải pháp để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên không còn quá lạ lẫm đối với người dân Hàn. 

Các bác sĩ tại Trung tâm Thẩm Mỹ Hoàng Mai đã tu nghiệp và nhanh chóng cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất của phương pháp này để có thể giúp bạn thay đổi đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ, hoặc mắt không rõ mí, nếp mí không đều nhau, ... thành đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút mà hoàn toàn không phẫu thuật.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải lưu ý, đối với các phương pháp tạo hình làm đẹp vùng mắt (bấm mí, cắt mí, lấy da mỡ thừa,..).dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn vẫn cần phải đến các cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề và thâm niên cao để tránh các biến chứng đáng tiếc xảy ra nhé, hãy đầu tư một cách an toàn và thông minh cho vẻ đẹp của bạn!

1. Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì?

Bấm mí (Nhấn mí) đa điểm Hàn Quốc chính là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, phương pháp này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn tự nhiên theo kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc, phù hợp với những bạn yêu thích đôi mắt 2 mí đậm nét Châu Á hơn là mí sâu như Châu Âu. Thao tác tạo mắt 2 mí từ sức căng của chỉ thẩm mỹ để tạo các điểm liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, định hình nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên và không gây sưng bầm cho người thực hiện. Đa điểm ở đây nghĩa là nhiều điểm liên kết chắc chắn, chứ không phải chỉ 3 – 5 điểm liên kết ở đầu, đỉnh và đuôi mắt như công nghệ cũ khiến mí dễ bị bung chỉ và không giữ cố định được thời gian lâu dài.

2. Ưu điểm bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại Hoàng Mai?

Hiệu quả thẩm mỹ

Không mất quá nhiều thời gian để sở hữu đôi mắt 2 mí, phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc các bác sĩ với tay nghề cao tại Hoàng Mai sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm đôi mắt của người châu Á như mắt nhỏ, một mí hay mí lót, hình thành nếp mí rõ nét tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút, đặc biệt là nếp mí tự nhiên như người Châu Á.

Không đau, không để lại sẹo đồng thời giúp bạn cải thiện tầm nhìn tốt

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc không phẫu thuật xâm lấn nên không để lại sẹo. Sau khoảng thời gian ngắn bạn đã sở hữu đôi mắt cuốn hút, mí rõ nét và hoàn toàn tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc có đôi mắt trong veo như Kim Tae Hee, Yoona,.

An toàn và hồi phục nhanh

Chỉ sinh học dùng trong phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc được kiểm nghiệm tương thích hoàn toàn với cơ thể, không xảy ra phản ứng đào thải, không có các biến chứng về sau. Bấm mí đa điểm chỉ là tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn vào bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Ngoài ra phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc có khả năng hồi phục nhanh chóng so với các kỹ thuật khác chỉ từ 7-10 ngày bạn có thể thấy nếp mí tự nhiên hơn, ổn định hơn rất nhiều. Sau bấm mí, quý khách hàng vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường nên không ảnh hưởng đến thời gian biểu hằng ngày.

Chi phí hợp lý: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là phương pháp tương đối đơn giản và dễ thực hiện, áp dụng đối với mắt ít khuyết điểm, không phức tạp nên chi phí cũng tương đối mềm, phù  hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các bác sĩ tại Hoàng Mai cực kỳ tỉ mỉ và chau chuốt nên bất kì phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nào tại đây, các bác sĩ cũng dành rất nhiều thời gian cho bạn để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà bạn mong muốn. 

Phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc ở Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Mai hiện tại chỉ có giá khoảng 7,5 triệu đồng. Tuy nhiên, mí mắt có thể duy trì hiệu quả dài lâu, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

3. Đối tượng phù hợp bấm mí đa điểm Hàn Quốc ?

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc được khuyến khích đối với các trường hợp khách hàng muốn sở hữu đôi mắt to, cuốn hút, 2 mí tự nhiên theo đặc trưng của người Châu Á. Bên cạnh đó, bấm mí đa điểm Hàn Quốc  còn khả dụng với những khách hàng:

 • Từ 18 – 35 tuổi, mắt có ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ.
 • Mắt nhỏ, độ mở của mí mắt bị hạn chế.
 • Sở hữu mắt 1 mí, mí lót hoặc mí ẩn.
 • Khoảng cách giữa mắt với cung chân mày xa nhau.

4. Quy trình bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại Hoàng Mai

Với 75 phút, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí đa điểm Hàn Quốc  tại Hoàng Mai

 • Bước 1: Trước khi tiến hành thực hiện nhấn mí đa điểm Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Mai thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng hiện tại, lựa chọn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.
 • Bước 2: Phác thảo nếp mí theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành sát trùng, vệ sinh vùng cần bấm mí.
 • Bước 3: Giúp khách hàng có tâm lý thoải mái hơn bằng cách gây tê, giảm đau trước khi tiến hành kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc
 • Bước 4: Thực hiện bấm mí đa điểm Hàn Quốc,  bác sĩ  tạo và liên kết các điểm bấm bằng chỉ sinh học để hoàn thiện nếp mí mới.
 • Bước 5: Theo dõi, chăm sóc khách hàng trong khoảng 30 phút trước khi cho khách hàng về nhà.
 • Bước 6: Bác sĩ hoặc các chuyên gia tại Thẩm Mỹ Viện Hoàng Mai sẽ căn dặn và đưa ra lộ trình nghỉ dưỡng phù hợp cho bạn và nhắc bạn thời gian nào là phù hợp để tái khám.