Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  04775/HCM-GPHĐ
 • HOTLINE

  0931841454

Tạo hình trái tai tài lộc

Tạo hình trái tai tài lộc

Tạo Hình Trái Tai Tài Lộc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mới nổi gần đây. Không ít người quan niệm dái tai to, đều đặn như các vị phật sẽ mang đến phú quý, tài lộc và trường thọ. Do đó, có rất nhiều người đã đổ xô đi tiêm filler vào dái tai nhằm sở hữu dáng tai đẹp, phong thủy. Cùng Hoàng Mai tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp này qua bài viết dưới đây nhé!

 

TAI TÀI LỘC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tai tài lộc trong dân gian còn gọi là tai phật, trong tướng số và phong thủy thì nhiều người vẫn quan niệm rằng là tai to như tai phật là có tài lộc và phúc khí. Chính vì lẽ đó mà ai cũng ao ước sở hữu một đôi tai tài lộc để có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

Nếu muốn nhận diện được tai tài lộc là như thế nào thì bạn cần nắm rõ các đặc điểm hình dạng sau:

 • Tướng tai có dái tai chảy dài, hình dạng như tướng tai phật.
 • Tai dài, rất to và có màu sắc tươi sáng.
 • Dái tai không chảy dài nhưng nhìn như tai phật.
 • Vành trên cao hơn mày, tai dài, to dày, nhất dái tai (thùy tai) chảy xuống vai.

TẠO HÌNH TRÁI TAI TAI TÀI LỘC LÀ GÌ?

Tạo Hình Trái Tai Tài Lộc là một phương pháp làm đẹp biến đôi tai bình thường của mình thành tai tài lộc, chuẩn phong thủy. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào dái tai, vành tai mỏng, nhỏ nhằm gia tăng kích thước cũng như độ dày cho vùng dái tai.

Filler là chất làm đầy có cấu tạo thành phần chính là Acid Hyaluronic, một hoạt chất rất an toàn với cơ thể. Sau khi tiêm filler tai tài lộc sẽ không gây biến chứng hay nguy hiểm nào xảy ra. Chỉ sau vài phút là phần dái tai được tiêm sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Và điều này có nghĩa là bạn đã có cho mình đôi tai tài lộc mà vạn người mơ ước.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẠO HÌNH TRÁI TAI TAI TÀI LỘC

An toàn, không gây biến chứng

Tạo Hình Trái Tai Tài Lộc tại Thẩm Mỹ Hoàng Mai là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn. Quá trình không sử dụng dao kéo, mà dùng mũi tiêm chuyên dụng và được thực hiện một cách nhẹ nhàng chỉ trong vòng 15 phút.

Tổn thương được hạn chế ở mức tối đa nên sẽ không để lại vết sẹo nào trên tai của bạn. Đặc biệt, Thẩm Mỹ Hoàng Mai sử dụng các loại filler cao cấp, thân thiện với cơ thể, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên sẽ không gây ra bất cứ phản ứng nguy hiểm nào.

Nhanh chóng và hiệu quả

Toàn bộ quy trình Tạo Hình Trái Tai Tài Lộc chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút thực hiện. Sau khi tiêm tai phật bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy kết quả.

Phần dái tai sẽ to hơn và dày hơn giống như tai các vị phật. Và sau đó bạn có thể ra về và hôm sau vẫn làm việc, học tập một cách bình thường. Sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, không cần phải kiêng cử quá nhiều.

Sau 1 đến 2 tuần tiêm filler, dái tai của bạn sẽ trông tự nhiên, hài hòa hơn.

Hiệu quả lâu dài

Một lần tiêm filler tai tài lộc sẽ có thể duy trì kết quả từ 6 tháng đến 2 năm. Không thể xác định chính xác thời gian vì còn phụ thuộc vào loại filler mà bạn dùng và cơ địa của từng người.

Sau một khoảng thời gian dài thì filler sẽ tan hết và tai của bạn sẽ dần dần trở về trạng thái như ban đầu. Lúc này bạn có thể tiêm dặm filler để duy trì tiếp hình dạng tai phật.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH TRÁI TAI TAI TÀI LỘC TẠI HOÀNG MAI

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hoàng Mai, toàn bộ quy trình Tạo Hình Trái Tai Tài Lộc được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Thẩm Mỹ Hoàng Mai cam kết sử dụng các loại filler được Bộ y tế cấp phép với giá tốt nhất. Được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ tiêm filler tai tài lộc cho bạn.

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra và đánh giá tình trạng tai của bạn, nắm rõ các vấn đề sức khỏe và tư vấn tiêm filler tai phật cụ thể.
 • Bước 2: Tiến hành áp dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D để đo vẽ tỷ lệ, căn chỉnh vị trí tiêm dái tai để đem lại kết quả sau cùng đạt độ tự nhiên cao nhất, ưng ý nhất.
 • Bước 3: Tiến hành sát khuẩn da và các dụng cụ y tế để tránh nhiễm trùng. Sau đó bôi tê và ủ tê vùng tai để kiểm soát các cơn đau khi thực hiện tiêm filler tai tài lộc.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa filler vào dái tai của khách hàng, quá trình sẽ diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức, nghỉ ngơi tối thiểu khoảng 30 phút để bác sĩ theo dõi, kiểm tra lại kết quả. Sau đó hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.