Đóng
 • 08:00 - 20:00 hàng ngày

  Chủ nhật: 08:30 - 19:30
 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

  04775/HCM-GPHĐ
 • HOTLINE

  0931841454

Tiêm ức chế tuyến mồ hôi nách

Tiêm ức chế tuyến mồ hôi nách

Tiêm Botox trị hôi nách là giải pháp 3 KHÔNG: Phẫu thuật – Đau đớn – Để lại sẹo. Chỉ sau 1 lần thực hiện thủ thuật, bạn có thể giảm tới hơn 90% mùi hôi khó chịu, trả lại vùng nách trắng sáng đều màu và không bị “nặng mùi” trong thời gian dài. Tuy nhiên, phương pháp chống chỉ định cho một số trường hợp như: hôi nách nặng, có bệnh nền, dị ứng với thuốc tiêm…

I/ Ứng dụng tiêm Botox chữa hôi nách

Botox là tên gọi tắt của 1 loại dung dịch dùng nhiều trong y khoa thẩm mỹ với mục đích: Làm đầy rãnh nhăn, chữa bệnh, thậm chí là trị hôi nách. Đây là 1 loại Protein có nguồn gốc từ độc tố Botulinum, với tác động làm hạn chế, tê liệt hoạt động một số mô tuyến nhỏ dưới vùng nách.

Từ đó, các tuyến mồ hôi sẽ giảm tiết mồ hôi gây mùi cơ thể, giữ cho vùng nách khô thoáng hơn.

Nhiều nghiên cứu trên Thế giới đã chỉ ra rằng, cứ 100 người mắc bệnh hôi nách thì có đến hơn 70 người sử dụng cách tiêm Botox để giảm thiểu tình trạng của mình. Trong số đó, gần 80% khẳng định nhận thấy rõ kết quả giảm tiết mồ hôi, mùi khó chịu sau khi thực hiện.

Có thể nói, trị hôi nách bằng Botox được xem là phương pháp hữu hiệu, dành cho những người không muốn can thiệp phẫu thuật, không muốn cắt bỏ hạch giao cảm,… Sau thực hiện, vấn đề về mùi hôi dưới cánh tay sẽ hoàn toàn biến mất, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả hơn khi trị hôi nách tại nhà.

II/ Những ai nên và không nên tiêm botox trị hôi nách

Tuy rằng tiêm botox trị hôi nách chỉ là một thủ thuật ngoại khoa không gây xâm lấn, nhưng bạn vẫn cần biết rõ từng trường hợp nên và không nên thực hiện để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

1/ Những người nên thực hiện tiêm botox

Người mắc chứng hôi nách, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn bình thường.

Mức độ bị hôi nách không quá nghiêm trọng, mới xuất hiện do nguyên nhân thứ phát (thói quen ăn uống, thay đổi tâm sinh lý…)

Người muốn cải thiện mùi hôi cơ thể, giảm thiểu tình trạng thâm nách.

Người đủ điều kiện về sức khỏe, không trong thời gian trị bệnh lý nền.

2/ Những người không nên trị hôi nách bằng tiêm botox

Người mắc bệnh liên quan tới nhược cơ, tổn thương dây thần kinh…

Người đang dùng một số loại thuốc chống chỉ định dùng chung với botox.

Trường hợp “viêm cánh” mức độ nặng, bị lâu năm và cần cải thiện một cách triệt để.

Phụ nữ đang trong các thời kỳ nhạy cảm: mang thai, cho con bú, hành kinh…

III/ Tiêm botox nách có ảnh hưởng gì không?

Theo như kết quả kiểm định từ FDA Hoa Kỳ, tiêm botox nách không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu bạn sử dụng tinh chất chuẩn, được tiến hành theo đúng quy trình.

Botox chỉ tác động tới một số mô tuyến nhỏ dưới nách, hỗ trợ điều tiết hoạt động đào thải mồ hôi mà không gây ra các hiện tượng: đau cơ, viêm nhiễm, căng cứng nách…

Trong khoảng 3-5 ngày đầu tiên sau tiêm botox trị hôi nách, bạn cần chú trọng ăn uống và sinh hoạt khoa học, tạm ngưng vận động mạch để đạt được hiệu quả như ý.

Như vậy, tiêm botox nách hoàn toàn không gây tác động tiêu cực tới sức khỏe cũng như đời sống hằng ngày của bạn.

IV/ Tiêm botox trị hôi nách có nguy hiểm không?

Như đã phân tích, tiêm botox trị hôi nách chỉ gây ra biến chứng nguy hiểm nếu các tiêu chuẩn thẩm mỹ an toàn không được đảm bảo. Ví dụ như:

 • Kỹ thuật của bác sĩ quá non kém, tiêm nhầm vị trí, mũi kim đâm sâu…
 • Thuốc tiêm botox không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng.
 • Quy trình không được vô khuẩn cẩn thận, gây ra nhiễm trùng cơ hội…

Một số hệ lụy nghiêm trọng mà khách hàng có thể gặp phải là: suy nhược cơ, tăng tiết mồ hôi ở những vị trí khác (chân, tay…), đau cục bộ ở nách, khó cử động cơ cánh tay…

Ở những người có cơ địa nhạy cảm, việc tiêm botox không đảm bảo chất lượng còn gây ra hiện tượng dị ứng, đau cơ, tổn hại nặng nề tới sức khỏe…