Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    04775/HCM-GPHĐ
  • HOTLINE

    0931841454

Triệt lông đùi

Triệt lông đùi

1. Triệt lông đùi vĩnh viễn là gì?

Triệt lông đùi vĩnh viễn là giải pháp loại bỏ lông ở những vùng không mong muốn như đùi. Việc sử dụng công nghệ hiện đại chỉ sau một vài lần điều trị, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải tẩy lông, cạo lông ở những vùng này nữa.

2. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông như vùng lông thưa hay rậm, vị trí tẩy lông, công nghệ và uy tín của địa chỉ thực hiện triệt lông. Thông thường, chi phí triệt lông vĩnh viễn cho từng vùng sẽ dao động từ 800.000 đến 7.000.000 VNĐ cho từng vùng.

So với các phương pháp truyền thống như nhổ, cạo, waxing triệt lông toàn thân bằng công nghệ cao có chi phí cao hơn nhưng mang lại độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối cao. Bên cạnh đó việc triệt lông vĩnh viễn có giá trị về lâu dài vì phương pháp này không giống như cạo râu, nó không làm cho lông mới mọc trở lại.

4. Giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc yếu tố nào?

Sau khi trả lời được câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Nhưng mức giá thực tế vẫn dao động rất nhiều phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

4.1 Cơ sở vật chất

Điều đầu tiên mức giá chênh lệch sẽ phụ thuộc vào yếu tố vật chất. Với hệ thống máy móc, hiện đại tối tân nhất, đáp ứng chuẩn an toàn sức khỏe thì dẫn đến chi phí triệt lông vĩnh viễn càng cao.

4.2 Đội ngũ bác sĩ

Yếu tố thứ 2 tác động đến mức giá này chính là đội ngũ bác sĩ vì tay nghề kỹ thuật càng cao sẽ mang lại cho những bạn những kết quả tốt nhất. Điều này tương ứng với mức chi phí bạn bỏ ra phải xứng đáng với những gì bạn nhận lại được.

4.3 Triệt lông toàn thân

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến chi phí triệt lông vĩnh viễn đó là triệt lông toàn thân. Chắc chắn là khi bạn thực hiện combo trọn gói toàn thân thì sẽ có chi phí cao hơn từng vùng riêng lẻ. Nhưng tính kỹ lại thì nó chỉ cao ở ánh nhìn đầu tiên, bạn thử chia nhỏ ra thì thực chất chi phí sẽ tốt hơn so với bạn dùng dịch vụ triệt lông riêng lẻ.

4.4 Vùng triệt lông

Tùy vào tình trạng vùng lông cần triệt của khách mà chi phí triệt sẽ thay đổi. Đối với những vùng lông mọc dày, cứng (chân,tay, ngực, lưng,..)  hoặc những vùng lông diện tích nhỏ (nách, bikini,..) thì liệu trình điều trị cũng sẽ khác nhau sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

5. Quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn y khoa tại Thẩm Mỹ Hoàng Mai

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Thẩm Mỹ Hoang Mai luôn mong muốn đảm bảo rằng bạn hài lòng với dịch vụ và hiểu được những gì mong đợi. Buổi tư vấn sẽ trao đổi những câu hỏi về sức khỏe để đảm bảo rằng làn da của bạn đủ khỏe mạnh cho quá trình này và liệu bạn có gặp dị ứng với điều nào hay không?

Bước 2: Làm sạch vùng da triệt

Đây là bước thứ hai của liệu trình tẩy lông. Mục đích của bước này là làm sạch vùng da triệt và đảm bảo rằng kem dưỡng da, bột talc, da chết và các tạp chất khác được loại bỏ khỏi bề mặt trước khi chiếu tia laser

Bước 3: Bôi gel lạnh vùng da triệt

Bội gel lạnh làm cho việc tẩy lông hiệu quả hơn, vì nó thu nhỏ lỗ chân lông và làm cho da căng ra, do đó, tia laser sẽ dễ dàng thâm nhập vào da hơn. Độ lạnh của gel cũng khiến các mô cơ co lại nhẹ, làm tăng lưu lượng máu đến khu vực này và giúp ánh sáng laser phá hủy nang lông dễ dàng hơn.

Bước 4: Tiến hành triệt lông

Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy móc công nghệ Nano Light tiến hành triệt lông kỹ, cẩn thận.

Bước 5: Vệ sinh, thoa kem dưỡng da

Sau khi xong quá trình triệt lông bạn sẽ được các bạn kỹ thuật viên vệ sinh sạch sẽ vùng da vừa mới triệt rồi thoa kem dưỡng da để làm dịu nhẹ lại làn da, giúp da cân bằng lại và chắc khỏe hơn.

Bước 6: Dặn dò cách chăm sóc tại nhà

Đến bước cuối cùng các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chăm sóc tại nhà để tránh những trường hợp bít tắc lỗ chân lông gây ra 1 số bệnh ngoài da như viêm da, viêm nang lông.