Đóng
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

    Chủ nhật: 08:30 - 19:30
  • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

    04775/HCM-GPHĐ
  • HOTLINE

    0931841454

Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Mai

Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Mai có cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn y khoa. Được đầu tư không gian rộng rãi với đầy đủ các phòng thẩm mỹ, phòng chăm sóc da , phòng tư vấn,…chuyên biệt. Giám đốc chuyên môn của trung tâm là Bác sĩ CK I. Phan Thị Hồng Oanh. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Phan Thị Hồng Oanh đã chịu trách nhiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. Bác sĩ Hồng Oanh cũng là người đã xây dựng và củng cố danh tiếng vững chắc của chuỗi hệ thống phòng khám Hoàng Mai Gò Vấp.

Bác sĩ Oanh từng tâm sự: “Khi còn trẻ, tôi lựa chọn học Bác sĩ vì được gia đình định hướng là nghề này tốt, giúp đỡ được nhiều người. Sau này khi đào sâu nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn về chuyên môn thì tôi đã lỡ yêu nghề Bác sĩ lúc nào không hay.”

Đây cũng chính là cái tâm làm nghề mà Bác sĩ Oanh cũng như hệ thống Phòng khám dùng để duy trì dịch vụ kiến tạo sắc đẹp Việt. Phấn đấu là "Nơi trao gửi niềm tin Sắc đẹp"

Với mục tiêu: “Đẹp là phải hài hòa về tổng thể và quan trọng nhất là an toàn”, Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Mai luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không chạy theo những xu hướng trên thị trường, bản chất của dịch vụ đến từ sự phù hợp với khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại Hoàng Mai sẽ đưa ra những tư vấn chất lượng để khách hàng hiểu được bản thân mình cần và phù hợp với điều gì. Đó chính là yếu tố hàng đầu để quý khách tại Hoàng Mai cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ CHUẨN Y KHOA

Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Mai rất chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại Hoàng Mai đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Mai không chạy theo các xu hướng làm đẹp mà tập trung vào việc mang đến những giá trị thẩm mỹ cho khách hàng. Thẩm mỹ nhưng không làm mất nét riêng, giúp khách hàng sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Với dịch vụ tư vấn tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt, giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời đây cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Hoàng Mai.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Bảng giá dịch vụ tại được cập nhật minh bạch, rõ ràng. Giá dịch vụ làm đẹp trọn gói, khách hàng không phải mất thêm khoản phí nào trong suốt quá trình thực hiện.

Hoàng Mai có đa dạng gói dịch vụ để quý khách lựa chọn theo nhu cầu của cá nhân. Mức chi phí luôn nằm ở ngưỡng hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.